Post by purkavertamo on Feb 20, 2022 23:04:29 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Catch Tiles Magic Piano Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Catch Tiles Magic Piano Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats monomono stamina ▞▞▞
▞▞▞ Catch Tiles Magic Piano Game 2022 version ▞▞▞
Hi Mo nifẹ ere yii Super🤗🥰
Mo fẹran ere naa gaan ayafi ti yoo ma lọ nigbagbogbo nigbati o ba lu irawọ kan
Mo fun ere yi 1 star becouse mi ohun gliches
O dun pupọ ṣugbọn o ni afikun ti o ṣafikun egbin akoko mi lori ere nitori idi ti irawọ kan i ṣe oṣuwọn ere naa
O jẹ ẹgan
Nko ni orin tuntun kankan
O jẹ igbadun ṣugbọn ko ni ọkan ninu awọn orin ayanfẹ mi ati ni ipilẹ gbogbo awọn orin nilo ọ lati wo awọn ipolowo.
AROOO ODUPE NLA LOWO O SE!!!!!!
O dara pupọ ṣugbọn kilode ti MO tẹ Awọn ipolowo ati pe ko si ipolowo ti o wa ni bayi😠😡Mo nireti pe o ṣatunṣe rẹ
nice game ẹlẹwà
Catch Tiles Magic Piano Game ሙዚቃ jlf
O dara pupọ o si dara.🎭
Catch Tiles Magic Piano Game Musiqi lwnj
O sọ pe Emi ko le ṣe igbasilẹ rẹ bi o ṣe dun pe Mo ti jade ṣugbọn o gba pipẹ pupọ lati fi sori ẹrọ ṣugbọn igbasilẹ mi ṣe iṣẹ ṣugbọn fifi sori ẹrọ mi sọ pe ko le ṣe igbasilẹ ere ati pe o jẹ didanubi tgis ere jẹ idọti
Mo korira ere yi Elo. Mo ṣe aisinipo yii ati bẹẹni gbogbo orin nilo lati wo awọn ipolowo lati ṣii, kii ṣe bii awọn miiran ti o nilo diamond kan lati ṣii orin kọọkan. Inu mi dun pupọ ati bẹbẹ fun ọ pe ki o ma fi ohun elo naa sori ẹrọ o le padanu akoko rẹ ati Ni ọjọ to dara!
O nira nigbagbogbo lati tẹle-soke si aṣeyọri ti ere akọkọ, ṣugbọn Piano Tiles 2 ṣe iṣẹ nla kan ti iṣafihan ere piano ti o lagbara ti yoo ṣe idanwo awọn isọdọtun rẹ ati jẹ ki o tẹtisi awọn orin nla ni akoko kanna.
Ni ọpọlọpọ awọn orin ti o wuyi.
Iyalẹnu pe ere naa jẹ oniyi.
Yoo gba akoko pupọ ati jẹ ki o tunu nigbati kii ṣe
O jẹ awọn ipolowo ọfẹ jẹ alaidun ati wiwa ti o wa fun orin kan ti o sọ pe ko ṣee rii
Survival on Raft: Multiplayer Mô phỏng kfh
Inu mi dun pupọ nitori dis jẹ ere ti o lẹwa pupọ
O kere lo awọn orin ti o wọpọ (ṣe iranlọwọ pupọ!)
Catch Tiles Magic Piano Game Musik bxk
Ere yii dara pupọ ṣugbọn ko ṣe aniyan nipa awọn afikun ati awọn orin ayanfẹ mi wa ninu app yii 😱 Mo nifẹ pupọ pe app yii dara ati tutu ati pe iwọ yoo gba awọn fadaka ati awọn ẹbun o jẹ iyanu pupọ awọn irawọ 5 fun ere yii.😃😊❤️
Eyi jẹ igbadun ṣugbọn o ko le ṣe igbasilẹ awọn orin nigbati o ko wo awọn afikun
Mo gbadun pupọ lati ṣe iru ere yii, Mo fẹran tẹ fun lati ṣẹgun ati gbigba 3 🌟
O dara pupọ ati pe Mo jẹ ọlọrun omg O dun pupọ fun ọmọde Mo dabi ala
Catch Tiles Magic Piano Game Muzik nygl
Mo fẹran ere yii lati kọ ọwọ mi
Nla👍
Emi yoo fun irawọ meji nitori ikojọpọ rẹ Ati pe ko dara
Ere yi ni ko boring Mo ni ife ti o. Awọn ipolowo fun mi kii ṣe didanubi pupọ o dara fun mi ti awọn ipolowo ba wa pupọ. Mo nifẹ awọn ere wọnyi
Super sugbon olekenka sare
Ere buburu
Mo fẹ awọn ohun ọsin loju iboju.
Eyi dara gaan !!! Awọn alẹmọ miiran glitch mi eyi jẹ iyalẹnu !! Gbogbo eniyan gbaa lati ayelujara yi app Ikọja RẸ
Ere ti o wuyi pupọ…..😊😊😊
Ere yii jẹ oniyi ṣugbọn nireti pe kii yoo jẹ loggy o le kọ ẹkọ pupọ ninu ere yii ati pe awọn nkan Tuntun wa pupọ nitorinaa o yẹ ki o fi sii
Ni ife a pupo ere yi ... awọn akori jẹ ikọja n cute
O lẹwa pupo 💖💖💖
O dara sugbon o ni lati wo awọn afikun lati gba awọn orin titun idi idi ti Ig8be jẹ irawọ mẹta
O dara nilo orin diẹ sii ati awọn orin wa si 🏳🏳😁😁
Awọn tiles naa jẹ bẹ oooo cute🥰Mo ti gba lati ayelujara ere yii looto tẹlẹ. Mo ni ife ere yi sooo Elo igbesoke siwaju sii song! Tx!! 🥳
Mo feran ere yi
O dara Mo gboju pe Mo fẹran gaan bi o ṣe le yi keyboard pada
O jẹ alaidun nigbati o ba pari gbogbo awọn orin ati pe o ṣoro pupọ lati pari gbogbo awọn orin ati pe O kan gba bi ọdun kan ni ọdun kan gangan gba ọdun kan Mo fẹ pe o le gba bii ọdun 2 Lapapọ tẹsiwaju ṣiṣe awọn orin nitori o dabi gbogbo orin ṣee ṣe ati despacito jẹ orin ayanfẹ mi nitorinaa ṣafikun iyẹn ayafi ti o ba ti ni tẹlẹ. Ma binu ti o gba lailai
Mo nifẹ ohun elo yii pupọ ṣugbọn emi n fun awọn irawọ mẹta yii nitori ọpọlọpọ awọn ipolowo wa ati Emi ko paapaa mọ bi a ṣe le lo awọn owó nitori Mo nilo lati watch awọn ipolowo lati ṣii awọn orin naa.
Mo korira ere yii nitori pe o le 😡
I love it nd also my children love it but i didnt give 5 star bcoz u cant select a song if what you want, i mean pls make more song in search song like i can search a song any kind of song like BTS song pls🙏
Itura
Mo feran ere yi pupo. Nigbati mo jẹ ọmọde, kikọ mi lọra pupọ. Bit nigbati mo ṣe ere yii kikọ mi ni bayi yarayara. Mo nifẹ ere yii pupọ. Tẹ si ere yii <3
O jẹ ere ikọja Mo kan gbiyanju ere yii ni kete ti o jẹ iyalẹnu Mo gba ọ ni imọran pe o tun gbiyanju ere yii
Mrng so I love to Harare u call you back to Harare u it the first time rush I'm going kuHarare to r I'm okay with my bae it and give you fun t rtyuiut mo dara sugbon ope isiri vid of following is not a function is a good day for you guys to we and body I miss you too baby all of them are u now ndri kuZambia Monday amana apa ndikuenda I 'm fine nu naa ati pe mo padanu idile mi fun igbadun ati fun ọ 🤗 ṣe o n ṣe loni ati bawo ni ibaṣepọ ati 🤯